U交所(www.usdt8.vip)是使用TRC-20协议的Usdt官方交易所,开放USDT帐号注册、usdt小额交易、usdt线下现金交易、usdt实名不实名交易、usdt场外担保交易的平台。免费提供场外usdt承兑、低价usdt渠道、Usdt提币免手续费、Usdt交易免手续费。U交所开放usdt otc API接口、支付回调等接口。

首页财经正文

ug环球官网:Giá năng lượng leo thang có thể khiến hàng nghìn công ty châu Âu phải đóng cửa

admin2022-10-017Game Blockchain mới nhất

新2网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

BNEWS Chi phí điện và khí đốt cao đang đe dọa trực tiếp hàng nghìn công ty của Liên minh châu Âu (EU) và giới chức cần phải hành động nhanh chóng để giảm thiểu tác động tiêu cực. Đổ xăng cho các phương tiện tại trạm xăng ở Montpellier, Pháp. Ảnh: AFP/ TTXVN

Đây là cảnh báo được Liên hiệp Doanh nghiệp châu Âu đưa ra trong thư ngỏ gửi Chủ tịch Ủy ban châu Âu, bà Ursula von der Leyen, ngày 29/9.

Trong bức thư, Liên hiệp Doanh nghiệp châu Âu nêu rõ giá điện và khí đốt cao hiện nay có thể khiến hàng nghìn công ty châu Âu thua lỗ và phải đóng cửa.

Tình hình cấp bách này buộc giới chức phải có các biện pháp khẩn cấp ở cấp độ liên minh. Các báo cáo cho thấy 70% cơ sở sản xuất phân bón tại châu Âu đã phải đóng cửa hoặc giảm công suất, trong khi công suất sản xuất nhôm đã giảm tới 50%.

,

choi Baccaratwww.vng.app)sàn casino đổi thưởng tiền mặt uy tín SỐ 1 ,Bạn có thể nạp và rút tiền với; Ví điện tử ; đồng tiền ảo; usdt; an toàn tiện lợi và có độ bảo mật cao. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ URL:www.vng.app。

,

Tổ chức này nhấn mạnh các nhà hoạch định chính sách cần phải khẩn cấp đưa ra các biện pháp tạm thời áp dụng trên toàn EU để tách giá điện ra khỏi giá khí đốt. Họ cho rằng biện pháp đặc biệt này có thể phù hợp cho tình thế đặc biệt của thị trường năng lượng.

Ủy ban EU và 27 nước thành viên đang nỗ lực để đề ra các biện pháp giảm thiệu tác động của chí phí tăng vọt.

Dự kiến ngày 30/9, Bộ trưởng Năng lượng các nước EU nhóm họp tại Brussels để thống nhất các phương án. Tuy nhiên, giữa các nước tồn tại nhiều khác biệt nên khó có thể sớm tìm được một giải pháp chung./.

,

ug环球官网www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

网友评论

热门标签