U交所(www.usdt8.vip)是使用TRC-20协议的Usdt官方交易所,开放USDT帐号注册、usdt小额交易、usdt线下现金交易、usdt实名不实名交易、usdt场外担保交易的平台。免费提供场外usdt承兑、低价usdt渠道、Usdt提币免手续费、Usdt交易免手续费。U交所开放usdt otc API接口、支付回调等接口。

首页科技正文

三公洗牌控牌手法:Khoan mảng kiến tạo để dự báo siêu động đất

admin2023-02-0814game bài bkat

三公洗牌控牌手法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Tàu khoan khoa học Chikyu. Ảnh: Satoshi Kaya/Flickr

Qua mũi khoan, nhóm nghiên cứu phát hiện áp lực tại mảng kiến tạo ở đới hút chìm Nankai tại Nhật Bản ít hơn dự kiến, theo bài báo công bố hôm 5/9 trên tạp chí Geology.

"Đây là trung tâm của đới hút chìm, nằm ngay bên trên đứt gãy. Chúng tôi dự đoán hệ thống đang tích trữ năng lượng giữa các lần động đất", Demian Saffer, giám đốc Viện Địa vật lý ở Đại học Texas (UTIG) cho biết. "Phát hiện thay đổi cách chúng ta suy nghĩ về áp lực trong những hệ thống này".

Phát hiện mới rất đáng quan tâm bởi giới nghiên cứu cho rằng đứt gãy đã sẵn sàng cho một trận động đất lớn, xảy ra gần như mỗi thế kỷ. Dù đứt gãy Nankai hoạt động chững lại trong nhiều năm, phân tích hé lộ không có bất kỳ dấu hiệu đặc biệt nào về áp lực ở mảng kiến tạo. Nhưng điều đó không thay đổi quan điểm dài hạn về đứt gãy từng nứt vỡ năm 1946 và gây sóng thần giết chết hàng nghìn người. Các nhà nghiên cứu cho rằng sự kiện có thể tái diễn trong 50 năm tới.

,

Usdt第三方支付平台

www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

Phát hiện cũng giúp Saffer và cộng sự hiểu rõ hơn mối quan hệ giữa các lực kiến tạo và chu kỳ động đất, nhờ đó cải thiện dự báo ở cả Nankai và những đứt gãy lớn khác như Cascadia ở tây bắc Thái Bình Dương.

Theo nhóm nghiên cứu, hiện nay không có kỹ thuật nào dự đoán chính xác khi nào và ở đâu trận động đất hoặc sóng thần lớn tiếp theo sẽ xảy ra, dù đứt gãy gây địa chấn mạnh như Nankai và sóng thần mà nó tạo ra có sức hủy diệt lớn nhất hành tinh. Các nhà khoa học hy vọng có thể đo trực tiếp áp lực mảng kiến tạo (lực hình thành khi mảng kiến tạo chèn ép lên nhau) để xác định thời điểm động đất mạnh diễn ra. Đứt gãy thường nằm ở độ sâu hàng kilomet dưới đáy biển do cấu tạo của Trái Đất, khiến việc theo dõi chúng cực kỳ khó khăn.

Tàu khoan khoa học Chikyu của Nhật Bản khoan sâu 3,2 km xuống mảng kiến tạo trước khi khu vực trở nên kém ổn định. Mũi khoan dừng lại cách đứt gãy 1,6 km. Tuy nhiên, thông tin nhóm nghiên cứu thu thập được về sức căng trong lớp đất gần đứt gãy rất quan trọng. Đầu tiên, họ tính toán hình dạng của lỗ khoan thay đổi như thế nào khi đất nén lại từ các phía, sau đó họ bơm nước qua để xác định lực cần thiết nhằm đẩy thành hố trở lại hình dáng cũ.

Phương pháp này hé lộ độ mạnh và hướng của áp lực theo phương ngang mà mảng kiến tạo trải qua. Trái với dự đoán áp lực theo phương ngang sẽ tăng lên từ trận động đất lớn gần đây nhất, các nhà khoa học phát hiện áp lực gần như bằng 0, như thể năng lượng tích trữ đã được giải phóng hết. Theo họ, kết quả khoan phản ánh cần nghiên cứu sâu hơn và tiếp tục theo dõi đứt gãy.

An Khang (Theo Phys.org)

  • Mảng kiến tạo dưới Ấn Độ Dương đang vỡ đôi
,

新2平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

网友评论

3条评论
  • 2022-10-02 00:41:32

    Filecoin行情官网(www.ipfs8.vip)是FiLecoin致力服务于使用FiLecoin存储和检索数据的官方权威平台。IPFS官网实时更新FiLecoin(FIL)行情、当前FiLecoin(FIL)矿池、FiLecoin(FIL)收益数据、各类FiLecoin(FIL)矿机出售信息。并开放FiLecoin(FIL)交易所、IPFS云矿机、IPFS矿机出售、租用、招商等业务。为你达call

热门标签