U交所(www.usdt8.vip)是使用TRC-20协议的Usdt官方交易所,开放USDT帐号注册、usdt小额交易、usdt线下现金交易、usdt实名不实名交易、usdt场外担保交易的平台。免费提供场外usdt承兑、低价usdt渠道、Usdt提币免手续费、Usdt交易免手续费。U交所开放usdt otc API接口、支付回调等接口。

首页游戏正文

310竞彩足球胜负(www.99cx.vip):Ám Long ĐTCL mùa 7.5: Carry Zyra siêu tốc đánh

admin2022-09-192soi cầu xsmb ngày hôm nay

Telegram获取群成员www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram获取群成员包括Telegram获取群成员、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram获取群成员为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Mới đây, streamer Đậu Đậu đã áp dụng một đội hình Ám Long với Zyra siêu tốc đánh trở thành carry. Hãy cùng MGN.vn phân tích đội hình trên cũng như một số lưu ý để bạn có thể trải nghiệm đội hình siêu mới này trong ĐTCL mùa 7.5 nhé nhé.

Về những điểm cộng:

(+) Ít bị trùng bài. Zyra không phải là một vị tướng quá hot và bị tranh giành nhiều vì khi đến với đội hình Ám Long, người chơi có xu hướng dồn đồ cho bộ đôi carry với sức chống chịu cực tốt: Sy’fen và Pantheon.

(+) Hiệu ứng khống chế diện rộng cực kỳ khó chịu Zyra. Với kỹ năng trói cùng lối build đồ cực kỳ dị thì Zyra dễ dàng khống chế và tiêu diệt hàng sau nếu đội hình của đối phương co cụm.

(+) Các vị tướng Ám Long khác sỡ hữu các kỹ năng với nhiều hiệu ứng cực kỳ khó chịu cho đội bạn.

Bên cạnh đó, các điểm trừ:

(-) Yêu cầu các trang bị rất chuẩn cho vị trí carry cũng như vị trí chống chịu

(-) Carry Zyra cần đạt được nâng cấp lên 3 sao để có thể thể hiện sức mạnh ở late game và điều này có thể khiến cho bạn trở nên khá chật vật.

>> XEM THÊM: Khởi động ĐTCL mùa 7.5 bùng nổ với đội hình Xayah Bang Hội

Xây dựng lối chơi và bố trí đội hình

Ở giai đoạn đầu game, vì đây là một đội hình yêu cầu một độ chính xác nhất định về trang bị, đặc biệt là cần rất nhiều cung gỗ. Do đó bạn có thể sử dụng đội hình Thủy Long/Thượng Long trong khi tích chuỗi thua để vừa có tiền vừa có những trang bị cần thiết và tối ưu hóa lợi ích từ buff của các hệ trên. 

,

310竞彩足球胜负www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。310竞彩足球胜负上竞彩足球胜负分析专家数据更新最快。310竞彩足球胜负开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Ở giai đoạn giữa game, khi người chơi đã đạt cấp độ 6-7 thì có thể hướng đến reroll tìm kiếm cho mình Zyra 3 sao càng sớm càng tốt, bạn có thể up 3 sao cho các tướng khác trong đội hình theo thứ tự ưu tiên như sau: Jax > Seraphine > Sylas.

Đối với cấp độ 6, sau đây là một số options bạn có thể thử:

Đối với cấp độ 7, tùy theo lõi long thần mà bạn nhận được, bạn có thể sử dụng kết hợp Pantheon và thêm Thủy Long/Bang Hội vào. 

Ở giai đoạn cuối game, đội hình sẽ hoàn thiện ở cấp độ 8 với sự bổ sung của Sy’Fen và buff (6) Ám Long, bạn nên ưu tiên ghép các trang bị mình có cho Pantheon và Zyra. Bạn có thể bổ sung trang bị buff như Cờ Lệnh, Vuốt Bẫy, Cốc carry Zyra thỏa sức gánh đội.

Giải thích sức mạnh của Zyra Carry

Chắc hẳn đối với một vị tướng gây ra SMPT như Zyra thì việc dồn full đồ tốc đánh tại sao lại mang lại hiệu quả là một dấu chấm hỏi lớn. Tuy nhiên chúng ta có thể nhìn lại hiệu ứng buff từ hệ Ám Long với khả năng giảm giáp cũng như khàng phép của kẻ địch và nhận thêm điểm cộng dồn AD/AP khi tấn công kẻ địch bị thu nhỏ. 

Việc này giải thích lượng sát thương cực khủng của Zyra khi cô nàng gây ra nhiều hơn cả hai loại sát thương với một sự tăng dần đều cực kỳ nhanh trong lượng sát thương đầu ra.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật thêm nhiều mẹo hay về ĐTCL cùng nhiều game khác nhé!

Bài liên quan Khởi động ĐTCL mùa 7.5 bùng nổ với đội hình Xayah Bang Hội ĐTCL: Chi tiết bản cập nhật 12.17B, Riot nerf gấp Pháo Thủ và Bạo Long ĐTCL: Top 3 chủ lực "gánh team" khỏe nhất mùa 7.5

网友评论