U交所(www.usdt8.vip)是使用TRC-20协议的Usdt官方交易所,开放USDT帐号注册、usdt小额交易、usdt线下现金交易、usdt实名不实名交易、usdt场外担保交易的平台。免费提供场外usdt承兑、低价usdt渠道、Usdt提币免手续费、Usdt交易免手续费。U交所开放usdt otc API接口、支付回调等接口。

首页游戏正文

足彩预测(www.99cx.vip):Người có vết cháy mà Kid nhắc đến trong chap 1056 là ai?

admin2022-09-154Tài Xỉu app

足彩预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足彩预测上足球分析专家数据更新最快。足彩预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Người có vết cháy mà Kid nhắc đến trong bộ truyện One Piece chap 1056 là ai, có phải là Kuzan (Aokiji) hay không?

Eustass Kid đã nói trong One Piece chap 1056 về một người có vết cháy. Nhưng hiện tại anh không có đầu mối gì về nhân vật này.

Luffy đã không biết người có vết cháy là ai, điều đó khiến cho Kid chế nhạo cậu. Vậy bạn nghĩ nhân vật này trong One Piece là người nào? Đây là giả thuyết!

1. Kuzan

Có khả năng là Aokiji, bởi vì lúc người có vết cháy lần đầu tiên được nhắc tới, Robin là một trong những nhân vật có vẻ đang nhận ra điều gì đó, cho đến nay, cô với Kuzan có mối quan hệ thú vị trong One Piece, do quá khứ của họ ở Ohara

Sau timeskip, Kuzan bị mất một phần chân trái và có vài vết sẹo bỏng kéo dài từ bên phải cổ xuống đến toàn bộ vai phải và thân. Ông dường như đang lên kế hoạch cho điều gì đó, bây giờ thậm chí Kuzan còn tham gia băng Râu Đen.

Ngoài ra, để gặp được ông thực sự rất khó. Kuzan hầu như luôn di chuyển trên chiếc xe đạp của mình. Vì vậy, chúng ta sẽ không ngạc nhiên khi Kid không tìm thấy ông.

Điều đáng chú ý: lúc người có vết cháy lần đầu tiên được nhắc tới, Robin là một trong những nhân vật có vẻ đang bất ngờ. Cho đến nay, cô với Kuzan có mối quan hệ thú vị, do quá khứ của họ ở Ohara.

2. Sabo

Nếu cả hai nhân vật Kid và Killer biết về người có vết cháy trước khi họ bị Tứ Hoàng Kaido bắt, thì có lẽ nhân vật này không phải là Sabo, bởi vì tên tuổi của Sabo mới thực sự nổi lên trong thế giới One Piece sau Hội nghị Levely

Chẳng phải là Sabo cũng có vết cháy trên mặt hay sao? Hiện tại, anh đang trở thành một nhân vật nổi tiếng vì bị nhiều người cho là đã giết vua Cobra.

Vấn đề là Kid biết về người có vết cháy từ lúc nào? Có phải anh vừa mới phát hiện tin này gần đây do một tờ báo không? Hay Kid biết từ lâu rồi?

Chúng ta cần lưu ý rằng anh đã bị giam giữ ở Udon trong một thời gian dài, và lẽ ra chỉ biết được tin tức về thế giới từ sau thất bại của Kaido. Nếu Kid và Killer biết về người có vết cháy trước khi cả hai bị Kaido bắt, thì có lẽ nhân vật này không phải là Sabo. Bởi vì tên tuổi của Sabo mới thực sự nổi lên sau Hội nghị Levely.

3. Giáo sư Clover hoặc một người sống sót sau sự kiện ở Ohara

Nếu Clover hoặc các học giả khác sống sót, họ chắc chắn sẽ bị bỏng đầy mình, có lẽ khó ai có thể sống sót trong một tình huống như vậy, nhưng đây là One Piece, chúng ta đều nhiều lần thấy nhân vật thoát chết trong các tình huống tồi tệ

,

Telegram群成员导出www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群成员导出包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群成员导出为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Có rất nhiều đám cháy xảy ra ở Ohara. Nếu bạn nhìn vào One Piece chap 397, các học giả tại đây cố gắng bảo vệ càng nhiều sách càng tốt, trong khi vị trí đó đang bị cháy. Sau đấy Cây Tri Thức bị đổ.

Nếu phép màu xảy ra và Clover hoặc các học giả khác sống sót, họ chắc chắn sẽ bị bỏng đầy mình. Có lẽ khó ai có thể sống sót trong một tình huống như vậy, nhưng đây là One Piece, chúng ta đều đã nhiều lần thấy nhân vật thoát chết trong các tình huống tồi tệ.

Ở chap 398, hải quân không tìm thấy bất kỳ người sống sót nào. Nhưng nếu thực sự có nhân vật thoát chết sau sự kiện này, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi họ lẩn trốn. Bởi vì nếu bị phát hiện, chắc chắn họ sẽ bị giết ngay tại chỗ.

Cho nên Kid nói rằng anh không có đầu mối gì về người có vết cháy. Các học giả tại Ohara đã nghiên cứu về Poneglyph. Giáo sư Clover thậm chí còn biết cả Vương Quốc Cổ Đại. Nếu tìm thấy những nhân vật này, họ thực sự có thể giúp ích rất nhiều trong việc tìm ra One Piece.

4. Scopper Gaban hoặc một nhân vật huyền thoại khác

Khả năng cao là Scopper Gaban vẫn còn sống, ông sẽ cung cấp cho chúng ta nhiều thông tin quan trọng, ngoài Gaban ra, có thể người có vết cháy đang được Kid đề cập tới là một nhân vật huyền thoại khác trong bộ truyện One Piece

Scopper Gaban là một trong những thành viên khá nổi bật của băng hải tặc Roger. Dù vậy, bây giờ chúng ta vẫn chưa thấy ông trở lại.

Lần cuối cùng độc giả gặp Gaban, ông không hề có vết cháy. Nhưng một thời gian dài đã trôi qua rồi, Gaban có thể đã gặp phải chuyện gì đó tồi tệ.

Là một trong những nhân vật tới được Laugh Tale cùng Vua Hải Tặc, Rayleigh và Oden, vì vậy, nếu Gaban vẫn còn sống, ông sẽ cung cấp nhiều thông tin quan trọng. Ngoài Gaban ra, có thể người có vết cháy đang được Kid đề cập tới là một nhân vật huyền thoại khác?

5. Im

Im là một người cực kỳ bí ẩn trong bộ truyện One Piece, chúng ta với tư cách là độc giả có thể biết một chút về Im, nhưng Luffy và Kid cùng nhiều hải tặc khác chắc chắn gặp khó khăn trong việc tìm hiểu thông tin về nhân vật này

Sự xuất hiện của Im cho đến nay vẫn rất bí ẩn. Chúng ta thậm chí còn chưa nhìn thấy toàn bộ mặt của nhân vật này, chỉ thấy mỗi đôi mắt mà thôi.

Không phải là không có khả năng Im có vết cháy trên mặt. Hơn nữa, nhân vật này chắc chắn cũng biết nhiều bí mật quan trọng về thế giới. Bởi vì ngay cả Ngũ Lão Tinh cũng quỳ gối trước Im.

Cách để tìm được nhân vật này rõ ràng rất khó khăn. Im là một người cực kỳ bí ẩn. Chúng ta với tư cách là độc giả có thể biết về Im, nhưng Luffy và Kid cùng nhiều người khác chắc chắn gặp khó khăn trong việc tìm hiểu thông tin về nhân vật này.

Và đó là giả thuyết về người có vết cháy mà Kid nhắc tới trong One Piece chap 1056. Bạn nghĩ sao? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Piece: Thành viên nào của băng hải tặc Mũ Rơm sẽ đối đầu với tổ chức Cross Guild?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

网友评论