U交所(www.usdt8.vip)是使用TRC-20协议的Usdt官方交易所,开放USDT帐号注册、usdt小额交易、usdt线下现金交易、usdt实名不实名交易、usdt场外担保交易的平台。免费提供场外usdt承兑、低价usdt渠道、Usdt提币免手续费、Usdt交易免手续费。U交所开放usdt otc API接口、支付回调等接口。

首页社会正文

Telegram中文群组:7 nguyên tắc giúp vợ chồng Hoàng tử William duy trì hôn nhân 11 năm

admin2022-09-145Tài Xỉu

Telegram中文群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Cuối tháng 4, Hoàng tử William và Công nương Kate kỷ niệm 11 năm ngày cưới. Cặp đôi đã kết hôn tại Tu viện Westminster ở London vào ngày 29/4/2011. Họ hiện là thành viên làm việc toàn thời gian của gia đình hoàng gia và là cha mẹ của ba người con - Hoàng tử George, 9 tuổi, Công chúa Charlotte, 7 tuổi và Hoàng tử Louis, 4 tuổi. Ảnh: John Stillwell/WPA Pool.

Xây dựng nền tảng vững chắc: William và Kate gặp nhau khi còn là sinh viên tại Đại học St. Andrews ở Scotland, nhưng mối quan hệ của họ ban đầu không lãng mạn. Đến năm thứ hai, cặp đôi đã trở thành bạn cùng nhà, ở chung một căn hộ bốn phòng ngủ với hai người bạn khác và thường xuyên đi bộ đến lớp cùng nhau. "Đó là một mối quan hệ dựa trên tình bạn", nhà sử học, chuyên nghiên cứu về các vấn đề hoàng gia Robert Lacey nói với People Royals. William và Kate có thời gian dài gắn bó, hẹn hò để hiểu rõ về đối phương trước khi đính hôn vào năm 2010. Ảnh: Middleton Family.

Những gia đình kiểu mẫu: Bên cạnh noi theo cuộc hôn nhân 73 năm của Nữ hoàng Elizabeth II và Hoàng thân Philip, vợ chồng Hoàng tử William còn rất ngưỡng mộ cha mẹ của Kate, bà Carole và ông Michael, những người đã bên nhau 40 năm. "Kate có một gia đình rất thân thiết", Hoàng tử William nói trong cuộc phỏng vấn trước khi đính hôn. "Và tôi rất may mắn vì họ đã ủng hộ. Mike và Carole đã thực sự yêu thương, quan tâm, vui vẻ và chào đón tôi, vì vậy tôi cảm thấy mình là một phần của gia đình và hy vọng rằng Kate cũng cảm thấy như vậy với gia đình tôi", hoàng tử nói thêm. Ảnh: Max Mumby/Indigo.

Mối quan tâm chung: Hoàng tử William và Công nương Kate đã cùng duy trì sức ảnh hưởng và ủng hộ các vấn đề lớn, bao gồm cả sức khỏe tinh thần và viện trợ cho các cựu chiến binh. Tại tổ chức từ thiện Jigsaw ở Dublin vào năm 2020, tình nguyện viên Abigail McDonnell cho biết cặp đôi có "niềm quan tâm thực sự đối với các vấn đề sức khỏe tâm thần". Ảnh: Chris Jackson.

,

新2网址最新登录www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2最新登录网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Hỗ trợ lẫn nhau: Cả hai còn hỗ trợ lẫn nhau trong những nhiệm vụ cá nhân. Hoàng tử William đã ủng hộ Kate khi cô thực hiện các dự án liên quan đến trẻ em, trong khi Kate cũng làm điều tương tự với chồng mình, bao gồm cả việc cùng anh tham gia lễ trao giải Earthshot Prize đầu tiên vào năm ngoái. "Kate rõ ràng thực sự tự hào về William khi anh ấy trở lại sau bài phát biểu của mình. Cô ấy đã xem TV ở hậu trường, họ thực sự là một cặp hoàn hảo", nhiếp ảnh gia hoàng gia của Getty, Chris Jackson, nói. Ảnh: AFP.

Duy trì sự độc lập cá nhân: Theo chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Darren Stanton, mặc dù thật tuyệt khi hỗ trợ lẫn nhau, các cặp vợ chồng cũng phải duy trì sự độc lập nhất định, đó chính xác là những gì mà William và Kate đã làm. Dù ít khi công khai thể hiện tình cảm trước công chúng nhưng thông qua ánh mắt, cử chỉ, cặp đôi vẫn thể hiện "sự tự tin, cảm giác độc lập lẫn tình cảm họ dành cho nhau". Ảnh: @princeandprincessofwales.

Dành thời gian để giải trí: Cặp đôi thường xuyên cạnh tranh trong các cuộc thi chèo thuyền, bóng đá. Họ cũng có rất nhiều niềm vui từ khán đài của các sự kiện thể thao như Wimbledon và bóng bầu dục. Vợ chồng Hoàng tử William cũng biết cách để vui vẻ trong các chuyến đi chơi của hoàng gia, cho dù họ đang thể hiện những bước nhảy hay tham gia một chuyến lặn biển ở Belize. Ảnh: @princeandprincessofwales.

Chia sẻ trách nhiệm chăm sóc con cái: Không giống như các thế hệ hoàng gia trước đây, William và Kate "có thể kết hợp nghĩa vụ truyền thống với việc trở thành cha mẹ hiện đại", một người bạn của gia đình cho biết. Trước đây với sự giúp đỡ của bảo mẫu Maria Teresa Turrion Borrallo, cặp đôi vẫn dành nhiều thời gian cho con cái của họ. Cả gia đình thích nấu ăn, chơi ngoài trời và đạp xe. Hồi tháng 8, gia đình hoàng tử đã chuyển về căn nhà ở vùng nông thôn và không còn sống chung với bảo mẫu. "Kate thích một cuộc sống bình thường", một nguồn tin nói với People. Ảnh: @princeandprincessofwales.

网友评论

热门标签