U交所(www.usdt8.vip)是使用TRC-20协议的Usdt官方交易所,开放USDT帐号注册、usdt小额交易、usdt线下现金交易、usdt实名不实名交易、usdt场外担保交易的平台。免费提供场外usdt承兑、低价usdt渠道、Usdt提币免手续费、Usdt交易免手续费。U交所开放usdt otc API接口、支付回调等接口。

首页社会正文

幸运哈希源码(www.hx198.vip):Người đàn ông Singapore tử vong ở Hậu Giang là do tự đốt

admin2023-01-272Lode88

幸运哈希源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Ngày 27-1, Công an tỉnh Hậu Giang đã có thông tin chính thức vụ người đàn ông quốc tịch Singapore tử vong trên địa bàn huyện Vị Thủy.

Theo đó, vào khoảng 13 giờ chiều 22-1 (nhằm ngày mùng 1 Tết Quý Mão 2023), tại nhà bà N.T.T ở xã Vĩnh Trung, huyện Vị Thủy xảy ra một vụ chết người liên quan đến người nước ngoài.

Khi nhận được tin báo, lực lượng Công an tỉnh Hậu Giang đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành cứu nạn, cạy phá cửa phòng thì phát hiện ông S.L.A.S (54 tuổi; quốc tịch Singapore) bị bỏng nặng, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang nhưng đã tử vong sau đó.

Kết quả điều tra, xác minh cho thấy do mâu thuẫn gia đình nên ông S. tự đổ xăng lên người, sau đó khóa cửa phòng lại rồi châm lửa đốt. Nguyên nhân tử vong của nạn nhân là do ngạt khí CO. Từ kết quả trên, Công an tỉnh Hậu Giang khẳng định đây là một vụ tự tử.

Thi thể ông S. hiện đã được bàn giao cho gia đình mai táng theo nguyện vọng.

网友评论

热门标签