U交所(www.usdt8.vip)是使用TRC-20协议的Usdt官方交易所,开放USDT帐号注册、usdt小额交易、usdt线下现金交易、usdt实名不实名交易、usdt场外担保交易的平台。免费提供场外usdt承兑、低价usdt渠道、Usdt提币免手续费、Usdt交易免手续费。U交所开放usdt otc API接口、支付回调等接口。

首页科技正文

Việt Nam có dùng được chatbot siêu AI ChatGPT không?

admin2023-01-191chơi tài xỉu bóng đá

精彩足球推荐分析www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。精彩足球推荐分析上足球分析专家数据更新最快。精彩足球推荐分析开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

ChatGPT là gì?

ChatGPT là một chatbot được hỗ trợ bởi AI, được lập trình để mô phỏng cuộc trò chuyện của con người được phát hành vào cuối tháng 11/2022 thông qua trang web của OpenAI. Hiện chatbot này vẫn đang trong giai đoạn nghiên cứu, nhưng người dùng đã có thể đăng ký dùng thử miễn phí.

Theo CNBC, ChatGPT được cho là có thể “trả lời câu hỏi như người thật”, trình bày ý tứ một cách logic, có chiều sâu và cực kỳ trôi chảy cho các câu hỏi phức tạp. Được đánh giá là công cụ mạnh hơn bất cứ chatbot nào từng có trước đây, ChatGPT có thể viết kịch bản, viết tiểu luận cấp đại học, viết content…

ChatGPT sử dụng công nghệ ngôn ngữ GPT-3.5, một mô hình trí tuệ nhân tạo do chính OpenAI tạo ra, được đào tạo trên một lượng lớn dữ liệu văn bản từ nhiều nguồn khác nhau. Đáng chú ý nhất, ChatGPT đã có thể tạo mã Python phức tạp và viết các bài luận cấp đại học. Điều này làm dấy lên lo ngại rằng, công nghệ như vậy có thể thay thế nhân công như nhà báo hoặc lập trình viên trong tương lai.

Samuel H. Altman, người tạo ra ChatGPT, cho biết chatbot này đã đạt mốc 1 triệu người dùng sau 1 tuần phát hành và người dùng sẽ phải trả tiền trong thời gian tới để sử dụng một số tính năng trên siêu AI này.

Người dùng ở Việt Nam có dùng được ChatGPT không?

Hiện tại, vì phần mềm vẫn đang trong giai đoạn nghiên cứu và thử nghiệm và chỉ có thể sử dụng ở một số quốc gia như Mỹ, Anh, Pháp, Đức… Tuy nhiên, trong danh sách các quốc gia khả dụng của OpenAI không có tên Việt Nam.

ChatGPT hiện chưa khả dụng tại Việt Nam. Ảnh: Chụp màn hình

Khi truy cập vào trang web và thấy dòng chữ “ChatGPT is not available in your country”, nghĩa là hiện tại ứng dụng này chưa khả dụng tại quốc gia đó. Các trang hướng dẫn thủ thuật công nghệ, người dùng tại các quốc gia chưa dùng được chatbot này có thể sử dụng thông qua ứng dụng thứ 3.

Theo trang Wealthquint, người dùng tại các nước này có thể sử dụng VPN để thay đổi địa chỉ IP tới các nước khả dụng ChatGPT. Tuy nhiên, lỗi trên vẫn có thể bị lặp lại. Người dùng có thể liên hệ với hỗ trợ của ChatGPT để được hướng dẫn cách khắc phục.

Bên cạnh đó, ChatGPT chỉ có thể truy cập thông qua trang web của OpenAI và không có ứng dụng trên điện thoại. Vì vậy, người dùng cần lưu ý để không tải về các ứng dụng mạo danh có nguy cơ chứa phần mềm độc hại.

(Tổng hợp)

网友评论

热门标签