U交所(www.usdt8.vip)是使用TRC-20协议的Usdt官方交易所,开放USDT帐号注册、usdt小额交易、usdt线下现金交易、usdt实名不实名交易、usdt场外担保交易的平台。免费提供场外usdt承兑、低价usdt渠道、Usdt提币免手续费、Usdt交易免手续费。U交所开放usdt otc API接口、支付回调等接口。

首页游戏正文

欧博网址(www.aLLbet8.vip):Lớp Học Gián Điệp Tập 2: Klaus Vs. Hoa loa kèn! Ngày phát hành & cốt truyện

admin2023-01-132kiếm tiền tại nhà

皇冠正网平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Lớp học gián điệp đã bỏ tập đầu tiên vào tuần trước và người hâm mộ phát cuồng vì cốt truyện. Phần đầu chỉ giới thiệu với khán giả về nhân vật chính của bộ truyện, người đang cố gắng thực hiện một dự án chết người. Nhưng có vẻ như nó sẽ không dễ dàng như vậy. Tuy nhiên, trong Lớp học điệp viên tập 2, người hâm mộ sẽ thấy Klaus và những người được tuyển dụng của anh ấy sẽ gắn bó với nhau hơn. Nhưng họ sẽ? Bây giờ nó khá khó khăn và người hâm mộ cuối cùng sẽ thấy lý do tại sao. Hãy đọc để biết thêm.

Tập sắp tới sẽ tập trung vào hậu quả của trận chiến giữa Klaus và các học sinh. Vẫn có sự nhầm lẫn giữa điệp viên bậc thầy và học trò. Lily vẫn nghi ngờ ý định của anh ta và tin rằng họ nên rời khỏi nơi này càng sớm càng tốt. Nhưng họ sẽ? Nó vẫn chưa rõ ràng.

Lớp Học Gián Điệp Tập 2: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tập sắp tới sẽ đầy những thử thách khắc nghiệt. Klaus đã thách thức các học sinh đánh bại anh ta trong một trò chơi gián điệp. Anh ấy biết anh ấy là bất khả chiến bại. Nhưng anh ấy muốn huấn luyện học sinh của mình học những kỹ năng mới. Tuy nhiên, anh ấy không biết cách dạy chúng vì anh ấy không phải là một giáo viên giỏi. Nhưng sáng kiến ​​của Lily đã giúp anh nghĩ ra một kế hoạch mới. Anh ấy đang ấp ủ một nhiệm vụ khó khăn nhất để huấn luyện họ trở thành những điệp viên giỏi.

,

欧博网址:(www.aLLbet8.vip),欧博网址开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。

,

Trong khi đó, Lily bối rối sau khi biết rằng cô ấy là trưởng nhóm của Lamplight. Cô ấy cần đào tạo và quản lý đội của mình. Nhưng cô vẫn nghi ngờ ý định của Klaus. Cô ấy nghĩ rằng họ không thể tin tưởng anh ta. Nhưng trong Lớp Học Điệp Viên Tập 2, cả nhóm sẽ học cách làm việc nhóm và tin tưởng lẫn nhau. Họ sẽ xích lại gần nhau hơn và cố gắng đánh bại Klaus bằng bất cứ giá nào. Nhưng mọi chuyện sẽ không dễ dàng như vậy vì Klaus là điệp viên vĩ đại nhất và anh ta sẽ không cho họ cơ hội đánh bại anh ta.

Tóm tắt nhanh!

Lớp Học Điệp Viên Tập 1 lấy bối cảnh mười năm sau cuộc Đại chiến hủy diệt. Thế giới quyết định chuyển sang hoạt động gián điệp thay vì chiến tranh công khai để giải quyết xung đột giữa các quốc gia. Tại Cộng hòa Din, điệp viên bậc thầy Klaus nhận được một “Nhiệm vụ bất khả thi”. Nếu thực hiện thành công, anh ta sẽ trở thành “Điệp viên vĩ đại nhất thế giới”. Đối với nhiệm vụ đó, Klaus đã tập hợp bảy học viên điệp viên trẻ tuổi. Nhưng họ gặp khó khăn trong việc tập luyện, bao gồm cả Lily. Nhóm có tên mã là Lamplight. Anh giải thích nhiệm vụ và giúp họ chuẩn bị cho Nhiệm vụ bất khả thi ở Đế chế Galgad. Trong khi anh ta là gián điệp bậc thầy, anh ta thiếu dạy học và trở thành một giáo viên tồi.

Tin rằng Klaus có ý định sử dụng đội của mình như những con tốt hy sinh, Lily đã nhốt Klaus bằng khí độc, cố gắng buộc anh ta phải giải tán Lamplight. Tuy nhiên, Klaus nói rằng anh ấy đã biết về kế hoạch của Lily, nhưng anh ấy có vẻ ấn tượng với hành động của cô ấy. Sáng kiến ​​cải thiện tình hình của cô đã cho anh ý tưởng về cách dạy các học sinh khác. Ngày hôm sau, Klaus phong Lily làm trưởng nhóm và đảm bảo với mọi người rằng anh sẽ không để họ chết. Nhưng để dạy cho họ một số kỹ năng, anh ấy đã yêu cầu nhóm của mình đánh bại anh ấy trong một trò chơi gián điệp.

Lớp Học Gián Điệp Tập 2: Ngày Phát Hành

Tập sắp tới cuối cùng sẽ tiết lộ mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào giữa Klaus và nhóm của anh ấy. Cuối cùng họ sẽ học được một số kỹ năng gián điệp chứ? Bạn sẽ học nó trong Lớp học gián điệp Tập 2, sẽ phát sóng vào ngày 12 tháng 1 năm 2023, lúc 10:30 tối JST. Khán giả Nhật Bản địa phương có thể phát trực tuyến trên At-X. Khán giả toàn cầu có thể xem nó trên HiDive. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho các bạn.

,

ag区块链百家乐会员注册www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

网友评论

热门标签