U交所(www.usdt8.vip)是使用TRC-20协议的Usdt官方交易所,开放USDT帐号注册、usdt小额交易、usdt线下现金交易、usdt实名不实名交易、usdt场外担保交易的平台。免费提供场外usdt承兑、低价usdt渠道、Usdt提币免手续费、Usdt交易免手续费。U交所开放usdt otc API接口、支付回调等接口。

首页游戏正文

Telegram分享群组(www.tel8.vip):Minato có khả năng sẽ trở thành nhân vật chính trong manga mới của Kishimoto Masashi

admin2022-12-273Lode88

皇冠球网www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠球网面向亚太地区招募代理,开放皇冠球网代理申请、皇冠球网代理会员开户等业务。皇冠球网可下载皇冠球网APP,皇冠球网APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

Tác giả Kishimoto Masashi đã chia sẻ ý định sáng tác manga mới tập trung vào một nhân vật từng xuất hiện trong series Naruto, và nhân vật đó rất có thể sẽ là Minato.

Trên trang web chính thức của Anime Naruto đã công bố bảng bình chọn nhân vật được yêu thích nhất “Narutop99”. Nhân vật dành vị trí dẫn đầu sẽ nhận được một Manga ngắn được viết và vẽ bởi chính tác giả Masashi Kishimoto.

Đây cũng là lần đầu tiên một bảng xếp hạng nhân vật “Naruto” được yêu thích nhất trên quy mô toàn cầu xuất hiện.

Cho đến thời điểm 11h sáng ngày 26/12/2022, tổng hơn 1 triệu lượt bình chọn đã được ghi nhận. “Đệ tứ” Minato Namikaze (cha đẻ Naruto) đang dẫn đầu, theo sau lần lượt bởi Itachi Uchiha và Shisui Uchiha. Thậm chí đứng ở vị trí thứ 4 là nhân vật Naruto, có vẻ như các fan vẫn chưa hài lòng với kết thúc của series chính cũng như màn thể hiện của cậu trong Boruto nên cũng không ít fan hâm mộ mong muốn một phần truyện riêng biệt về Đệ Thất (tốt nhất là không có sự xuất hiện của thằng con Boruto).

Top 10 hiện tại bao gồm:

,

Telegram分享群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram分享群组包括Telegram分享群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram分享群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,
  • 10. Obito Uchiha
  • 9. Sakura Haruno
  • 8. Sasuke Uchiha
  • 7. Jiraiya
  • 6. Madara Uchiha
  • 5. Kakashi Hatake
  • 4. Naruto Uzumaki
  • 3. Shisui Uchiha
  • 2. Itachi Uchiha
  • 1. Minato Namikaze

Trước đó trên Twitter chính thức của tác giả Naruto là Masashi Kishimoto, ông cho biết sự kiện Jump Festa diễn ra vào ngày 17/12 sẽ đưa ra một thông báo quan trọng đối với thương hiệu này. Ngay khi thông báo được đưa ra thì cộng đồng fan đã liên tục bàn tán và đưa ra rất nhiều giải thuyết khác nhau, đặc biệt hơn là trong bối cảnh người hâm mộ của Naruto đã quá ngán ngẩm với tác phẩm hậu truyện mang tên Boruto rồi.

Và không khiến cho các fan thất vọng khi rất nhiều thông tin thú vị xoay quanh Naruto được công bố, đáng chú ý nhất là việc manga Sasuke Retsuden sẽ được chuyển thể anime, dự kiến sẽ ra mắt từ ngày 08/01/2023. Ngoài ra thì một cuộc bình chọn với quy mô toàn cầu đã được tổ chức để tìm ra nhân vật chính cho series manga tiếp theo do cha đẻ Naruto là Masashi Kishimoto chắp bút.

Cổng bình chọn sẽ đóng vào ngày 13/1/2023, liệu rằng đâu sẽ là nhân vật trung tâm của bộ truyện sắp tới cũng như câu truyện mà tác giả muốn kể sẽ lấy mốc thời gian là khi nào? Hãy cùng đợi đến khi thông báo chính thức của tác giả Kishimoto được công bố.

>>> Xem Thêm: 

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện .

,

telegram群成员id采集器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群成员id采集器包括telegram群成员id采集器、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群成员id采集器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

热门标签