U交所(www.usdt8.vip)是使用TRC-20协议的Usdt官方交易所,开放USDT帐号注册、usdt小额交易、usdt线下现金交易、usdt实名不实名交易、usdt场外担保交易的平台。免费提供场外usdt承兑、低价usdt渠道、Usdt提币免手续费、Usdt交易免手续费。U交所开放usdt otc API接口、支付回调等接口。

首页社会正文

皇冠现金网(www.hg8080.vip):Chính sách thị thực du lịch rất thông thoáng và tiện lợi

admin2022-12-222Kiếm tiền từ blockchain

皇冠现金网www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠现金网开户的平台。皇冠现金网开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠信用网代理开户、皇冠信用网会员开户业务。

Du khách quốc tế tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.Hồ Chí Minh. Ảnh: Anh Tú

"Chính sách thị thực rất thông thoáng và tiện lợi"

Tại Hội nghị thúc đẩy thu hút khách du lịch quốc tế vào Việt Nam ngày 21.12, Theo Thứ trưởng Bộ Công an, nguyên nhân chúng ta không đạt được mục tiêu năm 2022 đón 5 triệu khách du lịch quốc tế là do tình hình an ninh thế giới và khu vực, vấn đề về giá tăng như giá xăng, giá dầu… và ảnh hưởng từ sự phát triển kinh tế của các nước.

Mặt khác, một phần nguyên nhân do tốc độ mở cửa phát triển kinh tế của các nước khác nhau. Thị trường lớn của chúng là Trung Quốc, Hàn Quốc vẫn đang ảnh hưởng từ chính sách chống dịch COVID-19…

"Vì vậy, chúng ta phải đánh giá kỹ việc thu hút khách du lịch quốc tế đến Việt Nam và tập trung xây dựng sản phẩm dịch vụ chất lượng cũng như nguồn nhân lực" - Thứ trưởng Lương Tam Quang nói.

Thứ trưởng Bộ Công an Lương Tam Quang làm rõ nhiều vấn đề liên quan đến việc cấp thị thực. Ảnh: Nhật Bắc

Trước phản ánh của các doanh nghiệp, chuyên gia ngành du lịch rằng visa là "nút thắt" lớn nhất khiến Việt Nam không đạt mục tiêu đón 5 triệu khách quốc tế, lãnh đạo Bộ Công an khẳng định chính sách thị thực hiện rất thông thoáng và thuận lợi.

Áp dụng cấp thị thực điện tử cho công dân 80 nước

Giải thích rõ hơn, Thứ trưởng Lương Tam Quang khẳng định, Bộ Công an luôn đồng hành và tham mưu ban hành các văn bản quy phạm pháp luật và tạo điều kiện thông thoáng trong vấn đề thị thực.

Sau khi thực hiện thí điểm e-visa (visa điện tử), bộ đang chỉ đạo hiện đại hóa phương pháp này (phương pháp xuất nhập cảnh nói chung, cấp thị thực điện tử e-visa nói riêng) cũng như rút ngắn tên miền theo quy định.

Từ ngày 15.3, bộ đã khôi phục hoàn toàn chính sách thị thực như trước thời gian dịch, đồng thời áp dụng nhiều quy định, chính sách để tạo thuận lợi về thị thực mới, như áp dụng và sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh khi cư trú ở nước ngoài tại việt Nam có hiệu lực từ ngày 1.7.2020.

,

皇冠博彩网址www.hg9988.vip)是皇冠体育官方博彩平台,开放皇冠信博彩网代理申请、博彩网会员开户的线上博彩的官方平台。

,

Về việc cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam và việc áp dụng các giao dịch điện tử trong việc mời bảo lãnh người nước ngoài nhập cảnh thì hồ sơ thủ tục đơn giản và thực hiện hoàn toàn trên internet. Các cơ quan, tổ chức có thể nộp, nhận kết quả trả lời và đề nghị xét duyệt trên Cổng Thông tin điện tử của Bộ Công an.

Người nước ngoài quá cảnh Việt Nam và có nhu cầu vào nội địa tham quan, du lịch cũng được xét thị thực phù hợp trong thời gian quá cảnh. Ngoài ra, khách có quốc tịch của 80 quốc gia đã được cấp thị thực điện tử tại Nghị quyết 79 của Chính phủ cũng được đề nghị cấp thị thực điện tử nhập cảnh Việt Nam, không cần phải có cơ quan, tổ chức bảo lãnh.

Ngoài ra, theo quy định của Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh khi cư trú ở nước ngoài tại việt Nam, thị thực du lịch cấp cho người ngoài thời hạn đến 3 tháng và được cấp tạm trú tại cửa khẩu thời gian đến 30 ngày.

Hiện nay, việc cấp thị thực đối với du khách tàu biển cũng rất thuận lợi theo chính sách. "Nếu phát hiện tàu biển du lịch nào mà đến Việt Nam chỉ vì không được cấp thị thực mà không được lên bờ, thì tôi sẽ xử lý ngay lập tức đơn vị vi phạm" - Thứ trưởng Quang nói.

Một vấn đề nữa là miễn thị thực với thời gian tạm trú 30 ngày đối với người nước ngoài vào các khu kinh tế ven biển.

Từ ngày 15.3.2022, bộ cũng đã tăng cường áp dụng cấp thị thực điện tử (e-visa) cho công dân 80 nước.

Bộ Công an cho biết, cơ quan này đang xem xét và kiến nghị mở rộng áp dụng cấp thị thực điện tử tới tối đa các quốc gia, ngoài 80 nước này, kể cả công dân các nước được miễn thị thực đơn phương cũng ưu tiên lựa chọn cấp thị thực điện tử.

Theo thống kê của Bộ Công an, những nước được ưu tiên miễn thị thực, số người dân lựa chọn cấp e-visa lên tới 500.000 người.

Bộ Công an cũng đề nghị, quy định 38 cửa khẩu cho phép cấp thị thực điện tử, trong đó có 9 cửa khẩu đường không, 16 cửa khẩu đường bộ và 13 cửa khẩu đường biển.

"Chúng tôi cũng đã báo cáo Chính phủ đề nghị cấp thị thực tại tất cả các cửa khẩu" - Thứ trưởng Lương Tam Quang nói.

,

新2足球信用平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

网友评论

热门标签