U交所(www.usdt8.vip)是使用TRC-20协议的Usdt官方交易所,开放USDT帐号注册、usdt小额交易、usdt线下现金交易、usdt实名不实名交易、usdt场外担保交易的平台。免费提供场外usdt承兑、低价usdt渠道、Usdt提币免手续费、Usdt交易免手续费。U交所开放usdt otc API接口、支付回调等接口。

首页体育正文

电报群搜索机器人(www.tel8.vip):Công Phượng chia tay HAGL, gia nhập đội bóng Nhật Bản

admin2022-12-153Tài Xỉu app

皇冠信用网出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。皇冠信用网出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Sau khi mùa giải 2022 khép lại, Công Phượng và nhiều cầu thủ nổi bật của khóa 1 học viện HAGL JMG nói lời chia tay với đội bóng phố Núi.

Những ngày qua, tương lai của Công Phượng là chủ đề được quan tâm, bởi tiền đạo người Nghệ An muốn được ra nước ngoài thi đấu thay vì tiếp tục chơi bóng ở V-League.

Nhiều nguồn tin khẳng định Công Phượng đã chốt hợp đồng hai năm với CLB Yokohama FC của Nhật Bản.

Tiền đạo Công Phượng trở lại Nhật Bản

Yokohama FC giành ngôi Á quân J-League 2 mùa giải 2022, có một suất lên chơi ở giải đấu cao nhất của Nhật Bản là J-League. Việc đội bóng này quan tâm tới Công Phượng không nằm ngoài mục đích muốn tăng cường sức mạnh hàng công, nhằm cạnh tranh một vị trí cao ở mùa giải 2023.

,

电报群搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。电报群搜索机器人包括电报群搜索机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Như vậy, Yokohama FC sẽ là đội bóng thứ 2 có sự phục vụ của Công Phượng. Cách đây 6 năm, chân sút sinh năm 1995 từng khoác áo CLB Mito Hollyhock tại J-League 2 theo dạng hợp đồng cho mượn nhưng không thành công.

Ngoài Công Phượng, Tuấn Anh cũng từng thi đấu cho Yokohama FC vào năm 2016 theo dạng hợp đồng cho mượn.

Được biết thời gian này Công Phượng vẫn ở CLB HAGL để tập luyện hồi phục chấn thương. Anh sẽ sang Nhật Bản vào đầu năm tới. 

Trước đó, HLV Park Hang Seo muốn triệu tập bổ sung Công Phượng lên tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho AFF Cup 2022, nhưng tiền đạo 27 tuổi vẫn chưa đưa ra quyết định.

,

皇冠信用网出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。皇冠信用网出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

网友评论

热门标签