U交所(www.usdt8.vip)是使用TRC-20协议的Usdt官方交易所,开放USDT帐号注册、usdt小额交易、usdt线下现金交易、usdt实名不实名交易、usdt场外担保交易的平台。免费提供场外usdt承兑、低价usdt渠道、Usdt提币免手续费、Usdt交易免手续费。U交所开放usdt otc API接口、支付回调等接口。

首页游戏正文

玩三公大吃小的技巧(www.eth108.vip):Please Go Home Akutsu-San Chương 125: Hành trình mới bắt đầu!

admin2022-11-115Soi kèo bóng đá

三公开船棋牌游戏www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船游戏(三公大吃小)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船棋牌游戏(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Họ không ngờ rằng một điều gì đó nghiêm trọng sẽ xảy ra với họ. Akutsu đã tham gia chuyến đi đến trường vì lợi ích của Ooayama, chỉ để biết rằng anh ấy đang có một chuyến đi hoàn toàn khác. Khoảng thời gian xa nhau này chắc chắn sẽ mang lại nhiều hiểu biết cho cả hai. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là mọi thứ bạn cần biết về chương mới Please Go Home Akutsu-San Chap 125.

Trong phần tiếp theo, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​cuộc hành trình này thay đổi như thế nào với tư cách là những đôi uyên ương yêu dấu. Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ có một cái nhìn thoáng qua về những cảnh mới từ khắp nơi trên thế giới nơi họ đang du lịch! Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Please Go Home Akutsu-San Chương 125: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương mới không có tiêu đề hoặc bản scan thô. Vì vậy, người hâm mộ sẽ phải dựa vào rất nhiều suy đoán để phán đoán điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Trong phần cuối cùng, chúng ta thấy rằng cả Akutsu và Ooyama đều rất khó chịu vì cả hai đều không có thời gian cho chuyến đi học. Họ đã biết rằng họ đang có những chuyến đi riêng biệt. Và giờ là lúc họ phải chia tay nhau.

Please Go Home Akutsu-San Chap 125 dự kiến ​​sẽ công chiếu ngay sau chuyến đi. Cuộc hội ngộ của những thần tình yêu này sẽ tạo nên phần lớn câu chuyện. Sau khi thăm nhà riêng của cô ấy, Akutsu sẽ đến nhà của Ooyama. Và anh chàng cũng sẽ rất háo hức được gặp cô ấy ở đó.

Tóm tắt chương trước!

Trong buổi đi chơi cuối cùng, Please Go Home Akutsu-San Chương 124, cảnh mở đầu là cảnh Akutsu đang ngồi trong phòng của Ooyama. Họ đang ngồi trong đau buồn, nghĩ rằng họ không thể đến trường cùng nhau. Misaki cũng ở trong phòng, ngủ trên ghế. Ngay sau đó, cô gái chào tạm biệt và trở về nhà để bắt đầu thu dọn đồ đạc cho chuyến đi. Ở phía bên kia, Ooyama tự nghĩ rằng mình cần phải cổ vũ cho Akutsu.

,

玩三公大吃小的技巧www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Tuy nhiên, chính Akutsu nhận thấy rằng Ooyama cũng đang gặp rắc rối. Cô hỏi anh tại sao trông anh lại choáng váng như vậy. Anh hiểu rằng cô đang hành động theo cách này để cổ vũ anh. Chương này kết thúc với việc Ooyama nói rằng họ sẽ sớm đi đâu đó. Và như vậy, chuyến đi tuyệt vời nhất trong đời của họ đã được lên kế hoạch ngay sau đó.

Please Go Home Akutsu-San Chương 125: Ngày phát hành

Ngày phát hành của chương mới vẫn chưa được xác định. Hiện tại, manga đang trải qua một lịch trình bất thường. Vì vậy, người hâm mộ sẽ phải chờ đợi rất lâu để xem khi nào mới có thể nhận được vé của mình. Ngày phát hành dự kiến ​​của Please Go Home Akutsu-San Chap 125 là ngày 12 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để nhận được tất cả các bản cập nhật duy nhất tại đây. Đừng quên Tokyo Revengers Chapter 278 cũng sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/game/mobile-games

Bài viết gốc: https://otakugo.net/please-go-home-akutsu-san-chapter-125-mot-chuyen-di-moi-bat-dau-114403.og

Website: https://otakugo.net/

,

足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

网友评论

热门标签