U交所(www.usdt8.vip)是使用TRC-20协议的Usdt官方交易所,开放USDT帐号注册、usdt小额交易、usdt线下现金交易、usdt实名不实名交易、usdt场外担保交易的平台。免费提供场外usdt承兑、低价usdt渠道、Usdt提币免手续费、Usdt交易免手续费。U交所开放usdt otc API接口、支付回调等接口。

首页快讯正文

欧博百家乐ABG:Hai bé sơ sinh bị bỏ rơi

admin2022-10-197chơi phỏm online

欧博百家乐ABGwww.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博百家乐ABG开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Chiều 18/10, lãnh đạo UBND xã Vĩnh Trung, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, cho biết đang nuôi dưỡng một bé sơ sinh được người dân phát hiện rồi đưa đến trụ sở bàn giao.

“UBND xã đã phát thông báo tìm người thân của bé gái. Sau thời gian quy định không ai đến nhận, chính quyền sẽ thực hiện các thủ tục cho nhận nuôi hoặc bàn giao cho cơ sở bảo trợ xã hội”, lãnh đạo xã Vĩnh Trung thông tin.

Khoảng 7h45 ngày 17/10, một người dân phát hiện bé gái, nặng khoảng 2,7 kg quấn bằng vải đen, nằm trong thùng xốp ở khu vực Sông Tắc đoạn qua xã Vĩnh Trung.

Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi ở Thừa Thiên - Huế. Ảnh: H.D.

Cùng ngày, ông Hà Văn Hương, Phó chủ tịch phường Hương Chữ (thị xã Hương Trà, Thừa Thiên - Huế) cho biết người dân vừa phát hiện một cháu bé bị bỏ rơi ở trạm bưu điện cũ.

Khoảng 14h chiều 17/10, chị Trần Thị Kim Trang (46 tuổi, trú phường Hương Chữ) phát hiện bé gái khoảng một tuần tuổi, nặng 3,2 kg. Bé gái được quấn trong khăn tại trạm bưu điện cũ trên địa bàn.

Thời điểm phát hiện, bên cạnh cháu bé có một ba lô màu xanh gồm áo quần, bỉm, sữa nhưng không có giấy tờ.

Nhận tin báo, chính quyền phường Hương Chữ đã lập biên bản xác định trẻ bị bỏ rơi, đồng thời giao cho chị này chăm sóc cháu bé trong thời gian chờ người thân đến nhận.

Theo UBND phường Hương Chữ, từ ngày phát hiện đến ngày 23/10, nếu không có ai đến nhận cháu thì UBND phường sẽ lập các thủ tục theo quy định của pháp luật.

网友评论

热门标签